Home การ์ตูน การ์ตูนมังงะสุดมันส์ One Piece รวมรายชื่อทุกตอน The Movie

การ์ตูนมังงะสุดมันส์ One Piece รวมรายชื่อทุกตอน The Movie

0
11492
การ์ตูนมังงะสุดมันส์ One Piece รวมรายชื่อทุกตอน The Movie

สารบัญบทความนี้

การ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่ยุคนี้ใครที่ไม่เคยอ่าน ถือว่าพลาด เพราะเป็นมังงะที่มีครบทุกรสชาติ สนุก ตลก เศร้า มิตรภาพ บู้ มีครบทุกอารมณ์และเป็นมังงะอีกเรื่องที่แฟนๆ ตามอ่านมากันอย่างยาวนานและยังไม่มีทีท่าว่าจะจบเมื่อไหร่ หลายๆคนก็ลุ้นให้จบไวไว เพราะกลัวอยู่อ่านไม่ถึง 555 วันนี้แอดขอรวมรวมตอนพิเศษของ การ์ตูนมังงะสุดมันส์ One Piece รวมรายชื่อทุกตอน The Movie มาให้เพื่อนๆ หรือแฟนๆวันพีชทั้งใหม่ทั้งเก่าหามาดูน้อนหลังกันให้ครบ เชื่อว่าบางท่านน่าจะดูยังไม่ครบทุกตอน จะมีตอนอะไรบ้างมาชมกันจ้า

การ์ตูนมังงะสุดมันส์ One Piece รวมรายชื่อทุกตอน The Movie 14 ตอน 2020

1. One Piece One Piece: The Movie – วันพีซ เดอะมูฟวี่

เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2543
ศึกแห่งการแย่งชิงทองสมบัติในตำนานของโจรสลัดวูนัน หรือกลุ่ม Pirate Woona ผู้ที่ขึ้นชื่อเรื่องมีทองสูงถึง 1 ใน 3 ของโลก ระหว่างเอลโดราโก และลูฟี่ จุดเริ่มต้นของการผจญภัยจะเป็นอย่างไร และมีใครขึ้นเรือไปกับลูฟี่บ้าง สามารถติดตามได้ในตอนนี้


One Piece The Movie 02 : Clockwork Island Adventure – การผจญภัยที่เกาะเนจิมากิ

เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2544
เมื่อเรือแมรี่ของลูฟี่หายไป จากฝีมือพวกกลุ่มโจรสลัดทรัมป์ ในระหว่างทางที่พวกลูฟี่กำลังไล่ตามหากลับพบเจอสองพี่น้องนักขโมยผู้บอกลายแทงของเรือว่าอยู่ไหน ทำให้ลูฟี่ต้องเดินทางไปยันจุดหมายเพื่อหาเรือของเขา แต่หลังจากนั้นกลับพบว่านามิได้หายไป จนทำให้เกิดภารกิจที่ต้องช่วยทั้งสองกลับมาให้ได้


One Piece The Movie 03 : Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals – อาณาจักรช็อปเปอร์บนเกาะแห่งสรรพสัตว์

เข้าฉาย : 2 มีนาคม 2545
การผญจภัยไม่มีสิ้นสุด เมื่อการค้นหาสมบัติยังคงดำเนินต่อไป แต่ทว่าพวกลูฟี่ได้พลัดหลงกับช็อปเปอร์จากเหตุการณ์ของมรสุมทะเล จนทำให้ช็อปเปอร์ไปอยู่บนเกาะแห่งสัตว์ และสัตว์เหล่านั้นคิดว่าช็อปเปอร์ตกมาจากฟ้าจึงต้องการให้เป็นราชา และนี่คือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้อีกครั้งเพื่อทวงช็อปเปอร์และทองคำกลับมา


One Piece The Movie 04 : Dead End Adventure – เดดเอนด์แอดเวนเจอร์

เข้าฉาย : 1 มีนาคม 2546
เพื่อเงิน ลูฟี่จึงต้องลงการแข่งขันสุดแสนอันตรายอย่าง Dead End Race แต่ใครว่าการแข่งเรือนี่จะมีความใสสะอาดกันหล่ะ เพราะมีอดีตทหารเรือค่าหัว 95 ล้านเข้ามาร่วมแข่งด้วย จึงทำให้เกิดเรื่องกลหลระหว่างการแข่งขึ้น


One Piece The Movie 05 : The Cursed Holy Sword – วันดวลดาบ ต้องสาปมรณะ

เข้าฉาย : 6 มีนาคม 2547
ลูฟี่จะแก้ปัญหาอย่างไร เมื่อโซโลถูกเพื่อนเก่าที่ถูกดาบ 7 ดาวครอบงำจนทำให้กลุ่มของพวกเขาแตกหัก การต่อสู้ครั้งนี้มีความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนเป็นเดิมพัน ลูฟี่จะแย่งดาบปีศาจที่เข้าสิงมาได้หรือไหม ติดตามได้ในตอนนี้


One Piece The Movie 06 : Baron Omatsuri and the Secret Island – บารอนโอมัตสึริกับเกาะแห่งความลับ

เข้าฉาย : 5 มีนาคม 2548
พวกลูฟี่ได้มาเยือนที่เกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งหารู้ไม่เลยว่ามัน คือ เกาะแห่งคำสาป จนพวกเขาค่อย ๆ โดนคำสาป ทำให้เหลือเพียงแต่ลูฟี่คนเดียวเท่านั้น ครั้งนี้ลูฟี่จะช่วยผองเพื่อนของพวกเขากลับมาและแก้ปริศนาบนเกาะยังไง


One Piece The Movie 07 : Giant Mecha Soldier of Karakuri Castle – ทหารหุ่นยนต์ยักษ์แห่งปราสาทคาราคุริ

เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2549
การต่อสู้ในการค้นหาสมบัติยังคงอีกยาวไกลสำหรับลูฟี่ เมื่อพวกเขาได้มาค้นหามงกุฎทองคำบนเกาะจักรกล แต่กลับพบหุ่นยนต์ยักษ์ที่มีจุดประสงค์ไม่หวังดี จึงทำให้พวกเขาเกิดการต่อสู้ขึ้นอีกครั้งหนึ่งเพื่อช่วยเหลือเกาะนี้


One Piece The Movie 08 : The Desert Princess and the Pirates Adventures in Alabasta – เอพพิโซดออฟอลาบาสต้า: เจ้าหญิงแห่งทะเลทรายกับโจรสลัด

เข้าฉาย : 3 มีนาคม 2550
ภารกิจส่งเจ้าหญิงวีวี่ให้ปลอดภัยจากแผ่นการยึดครองเกาะอาณาจักรอาลาบัสต้าของ Mr.Zero ตัวท็อป 1 ใน 7 ของโจรสลัด ซึ่งเป็นหัวหน้าองค์กรอาชญากรรมบาร็อกเวิร์คส์ จะสำเร็จและกอบกู้เกาะนี้มาให้ปลอดภัยได้ไหม คงต้องเอาใจช่วยในภารกิจครั้งนี้กันแล้วแหละ


One Piece The Movie 09 : Episode of Chopper Plus Bloom in the Winter, Miracle Sakura – เอพพิโซดออฟช๊อปเปอร์พลัส: ปาฏิหาริย์ดอกซากุระฤดูหนาว

เข้าฉาย : 1 มีนาคม 2551
หากลูฟี่ได้เจอโจรสลัดบลีคิง อดีตราชาผู้ไม่เคยแยแสประชาชนเลยสักนิด อีกทั้งคนรอบตัวของบลีคิงยังมีแต่ความร้ายกาจ พวกเขาจะยอมเห็นแบบต่อไปได้ไหม ไปติดตามในตอนนี้ได้เลยกับการรีเมคเนื้อเรื่องของอาณาจักรดรัม


One Piece The Movie 10 : One Piece Film: Strong World – วันพีซ ผจญภัยเหนือหล้าท้าโลก

เข้าฉาย : 12 ธันวาคม 2552
เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับทะเลอีสต์บลู (East Blue) บ้านเกิดลูฟี่ จนทำให้พวกเขาต้องหยุดชะงักการผจญภัยล่าสัมบัติไปชั่วขณะกันเพื่อเดินทางกลับไปยันบ้านเกิด แต่แล้วระหว่างทางกลับนั้นก็เกิดเหตุการณ์ขึ้นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่บุกมาจากท้องฟ้า ตอนนี้ลูฟี่จะได้กลับบ้านหรือไม่ไปติดตามชมกันได้ในตอนนี้


One Piece 3D The Movie 11 : Straw Hat Chase – วันพีซ 3D : ผจญภัยล่าหมวกฟางสุดขอบฟ้า

เข้าฉาย : 19 มีนาคม 2554
ลูฟี่จะทำอย่างไรเมื่อตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าหมวกคู่ใจข้างกายของเขาหายไป แล้วใครเป็นเจ้าตัวการขโมยหัวของเขากันแน่ ขโมยไปเพื่ออะไร จึงทำให้การผขญภัยในครั้งนี้ต้องออกเดินทางอีกครั้งหนึ่งเพื่อตามหาหมวก


One Piece The Movie 12 : One Piece Film: Z – วันพีซ ฟิล์ม แซด

เข้าฉาย : 15 ธันวาคม 2555
จะทำอย่างไรเมื่อพวกลูฟี่ได้ช่วยเหลือบุคคลผู้บงการทุกอย่างเกี่ยวกับหินไดอาน่า (หินที่สามารถทำลายได้ทุกอย่าง) นั้นก็คือ เซ็ตโต้ คนที่ต้องการให้ทั้งโลกไม่มีโจรสลัด แล้วจะเป็นยังไงหากเขารู้ความจริงว่าลูฟี่คือโจรสลัด แล้วลูฟี่จะรักษายุคโจรสลัดของเขาเอาไว้ได้หรือไม่


One Piece The Movie 13 : One Piece Film: Gold – วันพีซ ฟิล์ม โกลด์

เข้าฉาย : 23 กรกฎาคม 2559
เพื่อการเป็นสุดยอดราชาโจรสลัดให้ได้ พวกลูฟี่จึงต้องเอาชนะกับกลุ่มกิลด์ เทโซโร่ ซึ่งมีอำนาจมากถึงขนาดรัฐบาลโลกยังไม่สามารถทำอะไรได้ และถูกขนานนามว่าเป็นจักรพรรดิทองคำ ทำให้เหล่าผองเพื่อนต้องสู้เพื่อปกป้องทุกอย่างที่พวกเขาพยายามปกป้องเอาไว้ให้ได้


One Piece The Movie 14 : One Piece Stampede – วันพีซ ฟิล์ม แสตมปีด

เข้าฉาย : 9 สิงหาคม 2562
เทศกาลโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกได้ถูกจัดขึ้นเพื่อรวมตัวโจรสลัดแห่งยุคไว้ให้มากที่ มีหรือพวกลูฟี่จะไม่ไป แต่ทว่ามันกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ เพราะ บูเอน่า เฟสต้า เจ้าพ่อแห่งการจัดงานได้มีแผนการอันเลวร้ายมาเซอร์ไพรส์พวกเหล่าโจรสลัดทั้งหลายไว้อยู่


ใครพลาดตอนไหนลองย้อนหากลับมาดูกันนะจ๊ะ การ์ตูนมังงะสุดมันส์ One Piece พอถูกนำมาทำเป็นอนิเมะก็สนุก ดูเพลินๆ ถึงแม้จะ The Movie บางตอน จะออกมานานแล้วแต่ก็สนุกแน่นอน การ์ตูนมังงะคุณภาพแบบนี้แอดเลยจัดให้เป็น 1 ใน 9 การ์ตูน น่าอ่าน 2019 กันไปเลย เพื่อนๆ สามารถติดตามอ่านบทความ ดีๆอีกมากมายที่ https://inclinehs.org

Facebook : https://www.facebook.com/Arainei-682674168848730

 

Share via