ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix สิงหาคม 2022 สนุก ฟินเต็มอิ่ม ครบทุกรส

0
127
ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix สิงหาคม 2022

Netflix เป็น Streaming Movie App ที่มีคอนเทนต์ใหม่อัพเดตมากมายทั้งหนัง ซีรีส์ แอนิเมชั่นไปจนถึงสารคดี ในเดือนสิงหาคม ปี 2022 นี้ เราจะพาทุกท่านมาส่องหนัง ซีรีส์หรือคอนเทนต์อื่นๆที่น่าสนใจที่จะสตริ่มมิ่งในเดือนนี้กัน ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix สิงหาคม จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูได้เลย

ดูกันครบยัง ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix สิงหาคม

Interstellar

Interstellar

หนังไซไฟสุดล้ำที่เล่าถึงเหตุการณ์ที่มนุษย์มีความเสี่ยงที่จะสูญพันธ์ กลุ่มนักบินอวกาศจาก NASA จึงต้องออกเดินทางสู่อวกาศ เพื่อตามหาดาวเคราะห์ดวงใหม่ที่เหมาะกับการอยู่อาศัยของมนุษย์

ดู Interstellar ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/70305903

 

KAKEGURUI TWIN

KAKEGURUI TWIN

โรงเรียนมัธยมเอกชนแห่งหนึ่งใช้กฎเกณฑ์ “การเล่นการพนัน” เพื่อควบคุมและแบ่งชนชั้นนักเรียน ผู้ชนะจะมีสิทธิ์เหนือผู้แพ้และจะสามารถทำอย่างไรกับผู้แพ้ก็ได้ ก่อนที่โรงเรียนแห่งนี้จะมีนักเรียนใหม่ปริศนาย้ายเข้ามา

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81176966

 

Carter

Carter

ชายหนุ่มผู้หนึ่งตื่นมาโดยไร้ความทรงจำและมีเพียงเสียงจากอุปกรณ์ในหูบอกว่าเขาชื่อ “คาร์เตอร์” หลังจากยังไม่ทันรู้ว่าเรื่องราวว่าอะไรเป็นอะไรก็ถูก CIA ไล่จับจนทำให้ต้องหนีหัวซุกหัวซุน จากนั้นเสียงในหูก็สั่งให้เขาทำภารกิจเสี่ยงตายที่หากเขาไม่ทำเขาก็จะตายเช่นกัน

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81399639

 

 

Darlings

Darlings

เมื่อสามีผู้มีอาการคุ้มดีคุ้มร้ายไม่มีการปรับตัวให้ดีขึ้น ทั้งยังมีพฤติกรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าเก่าจนทำให้ภรรยารู้สึกสุดจะทน ภารกิจแก้แค้นแสนวายป่วงจึงเริ่มต้นขึ้น

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81537953

 

 

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles

Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles

เมื่อสิ่งมีชีวิตสุดโหดจากอีกจักรวาลเข้ามาก่อหายนะในโลก เหล่านินจาเต่าวัยรุ่นจึงต้องรับมือกับบททดสอบสุดอันตรายในครั้งนี้

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81068803

 

 

School Tales The Series

School Tales The Series

เพราะทุกโรงเรียนมีเรื่องเล่า…สัมผัสเรื่องราวสุดสยองจากรั้วโรงเรียนผ่านเรื่องสั้น 8 เรื่องจากฝีมือผู้กำกับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย โดยแต่ละเรื่องถูกดัดแปลงมาจากคอมิคแบบจบในตอน นำแสดงโดยทัพนักแสดงวัยรุ่นคับคั่ง ใครชอบดูซีรีส์แนวสยองขวัญต้องไม่พลาด

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th/title/81486333

 

 

Day Shift

Day Shift

Day Shift เล่าเรื่องราวของพ่อคนหนึ่งที่เป็นแรงงานชนชั้นกรรมกรที่พยายามทำงานอย่างหนักเพื่อดูแลลูกสาวให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี แต่งานกรรมกรเป็นเพียงฉากบังหน้าเท่านั้น เพราะรายได้ที่แท้จริงของเขานั้นมาจากการล่าแวมไพร์

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81186049

 

 

A Model Family

A Model Family

ซีรีส์เกาหลีที่เล่าเรื่องของอาจารย์มหาลัยคนหนึ่งซึ่งได้เขาไปข้องเกี่ยวกับขบวนการค้ายาเสพติดเพราะชีวิตมีปัญหา ทั้งหนี้สินที่หมิ่นเหม่จะทำให้ล้มละลายและการหย่าร้าง ต่อมาได้เข้าไปพบรถยนต์คันหนึ่งที่เต็มไปด้วยเงินสด ด้วยเงินก้อนโตครั้งนี้นี่เองที่ทำให้ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับแก๊งค้ายาโดยไม่ตั้งใจ

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81349413

 

 

The Long Walk

The Long Walk

ภาพยนตร์น้ำดีสัญชาติลาวเรื่องนี้พูดถึงชายสูงอายุคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบทอันห่างไกลในประเทศลาว ปมชีวิตและการตัดสินใจที่ผิดพลาดในอดีตก่อให้เกิดความเจ็บปวดหลอกหลอน ก่อนที่เขาจะพบว่ามีดวงวิญญาณสามารถพาเขาย้อนเวลากลับไปสู่อดีตได้

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81487620

 

 

Dr. Seuss’ The Lorax

Dr. Seuss’ The Lorax

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดน่ารักที่ดัดแปลงจากนิทานของดร.ซูส โดยเล่าเรื่องราวของ “คุณปู่โรแลกซ์” ผู้ต้องพยายามขัดขวางชายหนุ่มคนหนึ่งไม่ให้ฉวยโอกาสหาประโยชน์จากการทำลายสิ่งแวดล้อม

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/70208102

 

 

Royalteen

Royalteen

เมื่อสาววัยรุ่นคนหนึ่งมีโอกาสพบความรักที่เกินคาดหวังกับเจ้าชายรัชทายาท เธอจึงต้องพยายามปกปิดอดีตที่ไม่อยากให้ใครรู้อย่างสุดฤทธิ์ แต่จะปิดมิดหรือไม่ก็ต้องมาตามดูกัน

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81430236

 

 

Tekken : Bloodline

Tekken : Bloodline

เมื่อต้องสูญเสียบ้านให้ศัตรูที่มีอิทธิพล ชายหนุ่มเลือดร้อนจึงเข้ารับการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้จากคุณปู่และรอเวลาที่จะชำระแค้น

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81002441

 

 

Rilakkuma’s Theme Park Adventure

Rilakkuma’s Theme Park Adventure

เมื่อสวนสนุกขนมหวานกำลังจะปิดตัวลง ริลัคคุมะ ที่เป็นตุ๊กตาหมีหุ่นน่ากอดและผองเพื่อนก็ได้ไปตะลอนเที่ยวกันในสวนสนุก พวกเขาจะพบเจอกับเหตุการณ์น่าประทับใจอะไรบ้างนั้นก็ต้องไปติดตามกัน ใครที่ชอบดูแอนิมเชั่นแบบสต็อปโมชั่นต้องห้ามพลาดซีรีส์ชุดนี้

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81341765

 

 

Midsommar

Midsommar

คู่รักคู่หนึ่งเดินทางไปสวีเดนโดยคำชักชวนของเพื่อนสมัยมหาลัย ซึ่งพวกเขาวางแผนจะไปเที่ยวเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูร้อนในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลจากเมืองและผู้คน เทศกาลนี้จะจัดขึ้นเพียง 1 ครั้งในรอบ 90 ปี ความพิเศษคือในระหว่างเทศกาลตลอดทั้ง 9 วันนี้พระอาทิตย์จะไม่ตกดินเลย แต่บรรยากาศที่แสนจะสดใสนั้นเป็นเพียงแค่ภาพลวงตา ยิ่งใกล้ชิดกับผู้คนในหมู่บ้านมากขึ้นเท่าไร ความขนหัวลุกก็ยิ่งเปิดเผยออกมา กว่าจะรู้ตัวก็เกือบจะสายเกินไป

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/hu-en/title/81071055

 

 

Seoul Vibe

Seoul Vibe

ก่อนงานแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโซล ปี 1988 จะเริ่มต้นขึ้น ในขณะที่ทุกคนกำลังจับจ้องไปที่เกมการแข่งขัน แต่กลุ่มนักซิ่งและช่างยนต์จากซังกเยดง ซูพรีมทีม จำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจเฉพาะกิจที่เกี่ยวกับการฟอกเงินครั้งมโหฬาร

ดู  ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81437344


ใครที่มี Netflix กันอยู่แล้วเตรีนมป๊อบคอร์กับน้ำอัดลมรอกันได้เลย รับรองว่าได้ดูกันจนตาดำเป็นแพนด้าอย่างแน่นอน แต่ถ้าใครอยากดูแล้วยังไม่มีแอพก็ไปดาวน์โหลดมาใช้กันดูได้ ค่าสมัครเริ่มต้นไม่แพง แถมมีคอนเทนต์ให้เลือกชมเพียบ รับรองว่าคุ้มค่าสมัครอย่างแน่นอนเดี๋ยวมาตามดูกันต่อใน ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix เดือนต่อไปนะคะว่าจะมีเรื่องอะไรเข้ามาใหม่กันบ้าง