Home หนัง หนังและซีรีส์ Disney+ Hostar เดือนกันยายน 2022 มีอะไรน่าดูบ้าง

หนังและซีรีส์ Disney+ Hostar เดือนกันยายน 2022 มีอะไรน่าดูบ้าง

0
22

ในทุกเดือนแอพสตรีมเจ้าใหญ่ๆก็จะอัพเดตคอนเทนต์น่าดูเพิ่มมามากมาย สำหรับ Disney+ Hotstar เองก็เช่นเดียวกัน โดยในเดือนกันยายนนี้ก็อัดแน่นมาทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ ทั้งยงัมีอนิเมชั่นและสารคดีดีๆให้เลือกชมอีกเพียบ ว่าแต่จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

India’s Wild Leopards

แม้อินเดียจะเป็นดินแดนของเสือโคร่ง แต่ว่าก็เป็นบ้านของสัตว์ที่เป็นเจ้าแห่งการหลบเร้นอย่างเสือดาวด้วยเช่นเดียวกัน สารคดีชุดนี้จะพาทุกท่านเดินทางเข้าไปในเทิอกเขาเพื่อค้นหา “ผีแห่งภูเขา” หรือเสือดาวหิมะ พร้อมทั้งเปิดชีวิตที่เป็นความลับของสัตว์เหล่านี้
ดู ได้ที่ >> https://www.hotstar.com/th/movies/indias-wild-leopards/1260026804
สตรีม : 02/09/2022


Under Siege 2 : Dark Territory

เมื่ออาชญากรสติแตกยึดรถไฟทั้งขบวนโดยมีกับมีผู้โดยสารทั้งหมดเป็นตัวประกัน จุดประสงค์คือใช้รถไฟเป็นเครื่องมือยึดดาวเทียมเพื่อเสาะหาอาวุธที่มีอานุภาพทำลายล้างสูง ในขณะที่ดาวเทียมถูกล็อคเป้าและมีรถบรรทุกน้ำมันกำลังพุ่งชนรถไฟ “เคซีย์ ไรแบค” คือคนเดียวที่รอดจากการจับเป็นตัวประกัน เขาจะกอบกู้สถานการณ์ครั้งนี้ได้อย่างไร
ดู ได้ที่ >> https://www.hotstar.com/th/onboarding?ref=%2Fth
สตรีม : 02/09/2022


Thor Love and Thunder

“กอร์” ผู้สูญเสียศรัทธาแห่งทวยเทพ เขากลายเป้นผู้ที่มีความแค้นและต้องการล้างบางเทพทั้งหมด กอร์เดินทางไปที่นิวแอสการ์ดเพื่อขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดของจักรวาล ซึ่งถ้าเขาไปถึงเหล่าทวยเทพคงต้องสูญสิ้นเป็นแน่ ดังนั้นธอร์ วัลคีรี คอร์กและไมตี้ ธอร์(เจน ฟอสเตอร์) ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งกอร์ให้ได้
ดู ได้ที่ >> https://www.hotstar.com/th/onboarding?ref=%2Fth%2Fmovies%2Fthor-love-and-thunder%2F1260110008
สตรีม : 08/09/2022


Pinocchio

ภาพยนตร์ Live Action ที่ดัดแปลงจากนิทานชื่อดังอย่างพิน็อคคิโอ เรื่องราวการผจญภัยของหุ่นกระบอกตัวเล็กที่บังเอิญมีชีวิตขึ้นมาได้จากพรของนางฟ้า ความซุกซน คำโกหกและอีกมากมายทำให้ทุกย่างก้าวของพิน็อคคิโอทีแต่เรื่องวุ่นวาย แต่ก็สามารถสอนใจเด็กๆได้ทั่วโลก
ดู ได้ที่ >> https://ondisneyplus.disney.com/movie/pinocchio
สตรีม : 08/09/2022


Cars on the Road

ออริจินัลซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวโรดทริปของไลท์นิ่ง แม็คควีนและผองเพื่อน การเดินทางข้ามประเทศในครั้งนี้ไม่ต่างไปจากการผจญภัยเพราะในแต่ละวันมีแต่เรื่องราวพลิกผันอันคาดไม่ถึงอยู่มากมาย
ดู ได้ที่ >> https://ondisneyplus.disney.com/show/cars-on-the-road
สตรีม : 08/09/2022


OBI-WAN KENOBI : A JEDI’ S Return

ก่อนหน้านี้โอบีวันมีสภาพจิตใจที่แตกสลายเพราะความสูญเสีย เขาจึงใช้ชีวิตภายใต้เงามืดมาตลอดเพราะไร้ซึ่งศรัทธาใดๆในชีวิต แต่ซีรีส์เรื่องนี้จะให้เราได้เห็นว่าโอบีวันกลับมามีศรัทธาอีกครั้งได้อย่างไร
ดู ได้ที่ >> https://ondisneyplus.disney.com/movie/obi-wan-kenobi-a-jedi-s-return
สตรีม : 08/09/2022


Epic Adventures With Bertie Gregory

สารคดีที่เผยแพร่ชีวิตของวาฬฟินซึ่งเป็นวาฬที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก โดยในสารคดีชุดนี้จะเผยให้เห็นภาพการรวมฝูงล่าของวาฬฟินที่มีกลุ่มใหญ่เท่าที่เคยบันทึกมา
ดู ได้ที่ >> https://ondisneyplus.disney.com/show/epic-adventures-with-bertie-gregory
สตรีม : 08/09/2022


TELL ME LIES

คู่รักคู่หนึ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์กันเหมือนคู่รักมหาวิทยาลัยทั่วไป ความรักที่ดูเหมือนสามารถพัฒนาได้กลับเข้าสู่วังวนความปั่นป่วน ซึ่งมันไม่ได้ส่งผลกับพวกเขาเพียงเท่านั้น แต่ยังกระทบถึงชีวิตทุกคนรอบตัวอีกด้วย
ดู ได้ที่ >> https://www.disneyplus.com/series/tell-me-lies/
สตรีม : 09/09/2022


Table 19

โต๊ะ 19 เป็นโต๊ะแขกในงานแต่งงานหนึ่งที่เจ้าภาพไม่มั่นใจว่าแขกจะมา เจ้าภาพจึงจัดให้แขกทุกคนที่ไม่น่าจะมางานให้มานั่งที่โต๊ะนี้ แต่ปรากฏว่าแขกที่ได้รับเชิญมากันหมดอย่างคาดไม่ถึง ความวายป่วงในงานแต่งงานจึงเริ่มต้นขึ้น
ดู ได้ที่ >> https://www.disneyplus.com/movies/table-19
สตรีม : 09/09/2022


MAYANS MC SS4

มาถึง SS4 กันแล้วสำหรับซีรีส์แก๊งมอเตอร์ไซค์สุดโหด ซึ่งในซีซั่นนี้จะเล่าถึงเรื่องราวความขัดแย้งครั้งใหญ่ระหว่างกลุ่มมายันและแซมโคร ส่วนผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไรต้องไปติดตามชม
ดู ได้ที่ >> https://www.hotstar.com/th/tv/mayans-mc/18634/seasons/season-4/ss-8796
สตรีม : 16/09/2022


ME AND EARL AND THE DYING GIRL

เกรกกับเอิร์ล เพื่อนรักตั้งแต่สมัยเด็กที่ทั้งคู่มีความชื่นชอบในการทำหนังมากเป็นพิเศษ วันหนึ่งเกรกได้บังเอิญมาเจอกับราเชล ญาติห่างๆที่ป่วยเป็นมะเร็งและเข้าใกล้ความตายเข้าไปทุกขณะ ความสัมพันธ์ที่ทั้งอบอุ่นใจและเศร้าหมองจึงดำเนินไปพร้อมๆกัน
ดู ได้ที่ >> https://www.disneyplus.com/movies/me-and-earl-and-the-dying-girl
สตรีม : 16/09/2022


Wild Yellowstone

เยลโลว์สโตนเปรียบเสมือนสนามแข่งขันสำหรับสิ่งมีชีวิตทุกตัวที่ต้องการมีชีวิตรอด ในฤดูร้อนพวกสัตว์จะต้องต่อสู้กันเองเพื่อแย่งชิงทั้งอาหาร ที่อยู่และเพื่อนฝูง ส่วนในฤดูหนาวก็ต้องต่อสู้กับสภาพอากาศเพื่อที่จะรอดชีวิตอยู่เช่นเดียวกัน
ดู ได้ที่ >> https://www.disneyplus.com/series/wild-yellowstone
สตรีม : 16/09/2022


STAR WARS ANDOR

ซีรีส์เรื่องล่าสุดในจักรวาล Star Wars ซึ่งใน Andor นี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก้อนเหตุการณ์ใน Rogue One : A Star Wars Story ซึ่งเป็นเรื่องของกลุ่มกบฏที่นำโดย Cassian Andor ที่ลุกขึ้นมาต่อต้านกับฝ่ายจักรวรรดิ
ดู ได้ที่ >> https://www.disneyplus.com/series/star-wars-andor
สตรีม : 21/09/2022


FAR FROM THE MIDDLE CROWD

ภาพยนตร์โรแมนติกแนวพีเรียดที่เล่าถึงหญิงสาวผู้รักอิสระในช่วงศตวรรษที่ 19 ผู้หญิงแกร่งเจ้าของฟาร์มที่มีชายหนุ่มเข้ามาในชีวิตเธอถึง 3 คน ซึ่งสุดท้ายก็ต้องมาดูกันว่าเธอจะเลือกใช้ชีวิตกับใครและเลือกถูกหรือไม่
ดู ได้ที่ >> https://www.disneyplus.com/movies/far-from-the-madding-crowd
สตรีม : 23/09/2022


AMERICA THE BEAUTIFUL

สหรัฐอเมริกา ดินแดนที่หลายคนคิดว่าตัวเองรู้จักกันดี ธรรมชาติและสัตว์ป่าที่สวยงามเหนือกาลเวลา แต่อันที่จริงแล้วภูมิศาสตร์ที่มีเอกลักษณ์นั้นขับเคลื่อนและหล่อหลอมให้เกิดความเปลี่ยนแปลง เกิดพลังและล้มล้างความท้าทายใหม่ๆในชีวิต
ดู ได้ที่ >> https://ondisneyplus.disney.com/show/america-the-beautiful
สตรีม : 28/09/2022


WHEN SHARKS ATTACK

เรื่องราวของทะเลลึกที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัว สารคดีชุดนี้จะพาทุกคนไปตรวจสอบการโจมตีร้ายแรงของฉลามลึกลับที่เกิดขึ้นติดๆกันถึง 3 ครั้ง
ดู ได้ที่ >> https://www.disneyplus.com/series/when-sharks-attack
สตรีม : 28/09/2022


THE MIGHTY DUCKS GAME CHANGERS

หลังจากล้มเหลวกับการเข้าร่วมทีมฮ็อกกี้รุ่นเยาว์ของ Mighty Duck ที่บัดนี้เป็นทีมที่เก่งกาจ แม่ของเด็กชายวัย 12 ปีอย่างอีวานก็ผลักดันให้เขาเข้าร่วมทีมรองบ่อนโดยได้รับความช่วยเหลือจากกอร์ดอน บอมเบย์ ผู้ซึ่งเป็นอดีตโค้ชของ Duck
ดู ได้ที่ >> https://www.disneyplusinformer.com/why-isnt-mighty-ducks-game-changers-on-disney-plus/
สตรีม : 28/09/2022


The Way Way Back

“ดันแคน” เด็กหนุ่มขี้อายและเก็บตัววัย 14 ปีได้ไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนกับแม่และแฟนหนุ่มที่เอาแต่ใจของแม่ แม้จะพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากแต่ดันแคนก็ได้พบแพทย์ที่ไม่คาดฝันในสวนน้ำ
ดู ได้ที่ >>
สตรีม : 30/09/2022


Hocus Pocus 2

หญิงสาวสามคนบังเอิญพาพี่น้องแซนเดอร์สันซึ่งเป็นแม่มดกลับสู่ยุคปัจจุบันโดยบังเอิญ พวกเธอจึงต้องหาวิธีหยุดยั้งเหล่าแม่มดที่กระหายจะทำลายล้างโลกให้ได้
ดู ได้ที่ >> https://www.disneyplus.com/movies/hocus-pocus-2
สตรีม : 30/09/2022


Everything’s Trash

เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีชีวิตยุ่งเหยิงแต่ก็น่ามหัศจรรย์ วันหนึ่งน้องชายของเธอได้รับโอกาสให้เป็นนักการเมืองชั้นนำ เธอจึงถูกบังคับให้เติบโตตามไปด้วย เพราะฉะนั้นเธอจึงอาศัยเพื่อนและครอบครัวเพื่อช่วยค้นหาการเติบโตเป็นผู้ใหญ่
ดู ได้ที่ >>
สตรีม : 30/09/2022


Reasonable Doubt SS1

ชาร์ลี สจ๊วร์ต ทนายฝ่ายจำเลยที่เก่งกาจและกล้าหาญที่สุดในลอสแองเจลิส ผู้ที่้จ่ายเงินให้กับระบบยุติธรรมทุกครั้งที่มีโอกาส
ดู ได้ที่ >> https://www.hotstar.com/th/tv/reasonable-doubt/1260108700/list/episodes/t-1_2_3343
สตรีม : 30/09/2022


WILD CRIME : MURDER IN THE MOUNTAINS

มาติดตามทีมสายลับพิเศษที่เข้ามารับผิดชอบการสืบสวนคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในอุทยานแห่งชาติ โดยพวกเขาจะต้องนำความยุติธรรมและความสงบเรียบร้อยกลับคืนสู่ดินแดนแห่งนี้ให้จงได้
ดู ได้ที่ >> https://www.disneyplusinformer.com/wild-crime-season-1-coming-to-disney-uk-ire/
สตรีม : 30/09/2022


และนี่ก็เป็นคอนเทนต์ใหม่ๆน่าดูใน Disney+Hotstar ที่อัพเดตประจำเดือนกันยายนที่ทางเราได้คัดเลือกมาฝากกัน มีเรื่องไหนที่กำลังติดตามกันอยู่บ้างไหมเอ่ย? อันที่จริงแล้วนอกเหนือจากลิสต์ข้างต้นก็ยังมีคอนเทนต์อื่นน่าสนใจอีกหลายเรื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มซีรีส์ทางฝั่งยุโรป เอาเป็นว่าใครที่มีแอพ Disney+ ติดมือถืออยู่ ก็รอติดตามดูกันได้เลย รับรองว่าเป้นอีกเดือนที่เต็มอิ่มจุใจอย่างแน่นอน

Share via