แนะนำ หนังและซีรีส์ Disney+ Hostar เดือนสิงหาคม มีเรื่องไหนหน้าดูบ้าง

0
19
หนังและซีรีส์ Disney+ Hostar เดือนสิงหาคม

เข้าเดือนสิงหาคมกันแล้ว ทางแอพสตรีมมิ่งเจ้าดังอย่าง Disney+ ก็มี หนังและซีรีส์ Disney+ Hostar เดือนสิงหาคม ใหม่ๆอัพเดตกันอย่างมากมาย ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ การ์ตูนไปจนถึงซีรีส์กึ่งอัตชีวประวัติของบุคคลที่น่าสนใจ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเดือนนี้มีคอนเทนต์อะไรน่าเสพบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

อัพเดท หนังและซีรีส์ Disney+ Hostar เดือนสิงหาคม

Lightyear

หนังและซีรีส์ Disney+ Hostar Buzz Lightyear

“Buzz Lightyear” และทีมถูกทิ้งไว้บนดาวเคราะห์ร้างที่ห่างไกลจากโลกมาก ในขณะที่คนอื่นตัดสินใจจะอยู่ที่ดาวนั้น แต่บัซมุ่งมั่นที่จะหาทางกลับบ้านโดยมีหุ่นยนต์แมวอย่าง “ซ็อกส์” คอยช่วยเหลือ แต่ภารกิจนี้ไม่ง่ายเลยเมื่อ “เซิกร์” และกองทัพหุ่นยนต์ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับแผนการสุดร้ายกาจ

ดู Lightyear ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/lightyear/1260106524

 

 

Prey

Prey

Prey เป็นภาพยนต์เรื่องล่าสุดในแฟรนไชส์หนังชื่อดังอย่าง Predetor ซึ่งไทม์ไลน์ของเรื่องนี้คือเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 300 ปีก่อน เมื่อมีสิ่งมีชีวิตสุดโหดจากนอกโลกมาเยือนพร้อมอาวุธสุดไฮเทค การไล่ล่าสุดโหดก็เริ่มขึ้นกับชนเผ่าโคแมนชี แต่ทว่า “Naru” สาวเลือดนักรบในเผ่าคนหนึ่งได้ทุ่มเทกำลังต่อสู้ เพื่อปกป้องและรักษาชนเผ่าของตัวเองให้รอดพ้นจากหายนะครั้งนี้ไปให้ได้

ดู Prey ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/prey/1260105199

 

LEGO Star Wars Summer Vacation

LEGO Star Wars Summer Vacation

เมื่อเอาชนะจักรพรรดิพัลพาทีนมาได้ เหล่าผู้ชนะก็ได้เวลาพักพ่อน ซึ่งตลอดเวลาที่พักร้อนนั้นพวกเขาก็พบว่าตัวละครจาก Star Wars เองก็มาพักผ่อนด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งนั่นอาจไม่ใช่เรื่องดีเสมอไป

ดู LEGO Star Wars Summer Vacation ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/lego-star-wars-summer/1260106086

 

I Am Groot

I Am Groot

มินิซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวการผจญภัยในดวงต่างๆ ของตัวละครที่ใครต่างๆก็ตกหลุมรักอย่าง “Groot” ซีรีส์เรื่องนี้จะเผยแง่มุมที่น่าสนใจของ Groot วัยเด็กมากน้อยแค่ไหน ต้องไปชมกันในเรื่อง I Am Groot บน Disney+ Hotstar


ดู I Am Groot ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/i-am-groot-groot-takes-a-bath/1260106115

 

Good Old Day

Good Old Day

ซีรีส์ไทยที่มีชื่อว่า “ร้านซื้อขายความทรงจำ” ซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องผ่านของเก่าจำนวน 6 ชิ้นในร้าน Good Old Day เพื่อที่จะบอกให้รู้ว่าของทุกชิ้นมีคุณค่า มีความทรงจำ ความฝันและความฝันบรรจุเอาไว้มากมาย

ดู Good Old Day ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/tv/good-old-days-/1260109152

 

The Sentinel

The Sentinel

“พีท แกร์ริสัน” เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยฝีมือที่ถูกบุคคลลึกลับแบล็คเมล์ความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกับภรรยาของประธานาธิบดี พีทถูกสั่งให้ลอบสังหารประธานาธิบดีเสียก่อนที่แผนการนี้จะล่วงรู้ถึงหูของ “เดวิด เบ็คกิ้นริดจ์” เพื่อนรักเก่าแก่ที่รู้ใจกันเป็นอย่างดี เดวิดจึงต้องพยายามหยุดเรื่องราวเลวร้ายครั้งนี้ก่อนจะเกิดเหตุที่จะสะเทือนขวัญคนทั้งโลก

ดู The Sentinel ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/the-sentinel/1260108289

 

Not Okay

Not Okay

สาววัยรุ่นคนหนึ่งที่ไม่มีเพื่อน ไม่มีแฟนและไม่มีสังคมพยายามใช้ชีวิตเป็นคนอื่นเพื่อยกระดับตัวเองในโลกโซเชียล วันหนึ่งเมื่อชื่อเสียงเริ่มเข้ามาเธอดันถูกจับโป๊ะ ทำให้เรื่องที่เริ่มต้นด้วยการโกหกต้องโกหกซ้ำแล้วซ้ำอีกออกไปเรื่อยๆ จนเธอต้องแบกรับความสนใจและคำวิจารณ์จากโซเชียล ขณะเดียวกันเธอก็ได้พบหนุ่มในฝันและยังได้เป็นเพื่อนกับสาวคนดังอย่างไม่คาดคิด ชีวิตที่ไฝ่ฝันดูเหมือนจะใกล้เข้ามาแต่เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นไปพร้อมกัน แล้วเธอจะจัดการปัญหานี้ได้อย่างไร

ดู Not Okay ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/not-okay/1260104629

 

She Hulk

She Hulk

“เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส” ทนายความสาว สวย โสด มากความสามารถวัย 30 ปี ที่มีพลังแบบ Hulk ทุกประการ แต่เธอกับมีปัญหากับพลังนั้นเพราะอยากมีชีวิตในแบบคนธรรมดา หลังจากที่เราได้ดูเรื่องวุ่นๆของฮักฝ่ายชายมากันบ้างแล้ว เรื่องนี้เราจะได้ดูความวุ่นวายของพลัง She Hulk กันบ้างว่าจะเป็นอย่างไร
ดู She Hulk ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/tv/shehulk-attorney-at-law/1260103788

 

The Bear

The Bear

เมื่อเชฟโรงแรมฝีมือระดับโลก กลับต้องมาช่วยกิจการร้านแซนวิชของครอบครัวเพราะสมาชิกครอบครัวคนหนึ่งที่เป็นเสาหลักของร้านได้เสียชีวิตลง เขาจะสร้างสมดุลของร้านขึ้นได้อย่างไรท่ามกลางความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดและยังได้รับผลกระทบจากการห่าตัวตายของพี่ชายอีกด้วย

ดู The Bear ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/tv/the-bear/1260108974

 

Max Keeble’s Big move

Max Keeble’s Big move

“แม็กซ์” เด็กชายคนหนึ่งรู้ว่าครอบครัวเขากำลังจะบ้าน แม็กซ์จึงวางแผนแกล้งคนที่เคยแกล้งเขามาก่อน จนกระทั่งครอบครัวดันเปลี่ยนใจไม่ย้ายบ้าน แล้วชีวิตแม็กซ์จะเป็นอย่างไรต่อไป

ดู Max Keeble’s Big move ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/max-keebles-big-move/1260044467

 

Snowfall SS5

Snowfall SS5

ซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมดั้งเดิมที่ดำเนินเรื่องราวมาจนถึงซีซั่น 5 เนื้อหากล่าวถึง “แฟลงคลิน เซนต์” พ่อค้ายาอายุน้อยสุดทะเยอทะยานที่ก้าวขาสู้โลกใต้ดินที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม

ดู Snowfall SS5 ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/tv/snowfall

 

Sharpay’s Fabulous Adventure

Sharpay’s Fabulous Adventure

เมื่อชาเปย์และบอย สุนัขตัวน้อยของหญิงสาวได้สะดุดตาแมวมองขึ้น เขาชักชวนให้เธอไปแคสต์ตัวละครบรอดเวย์ ซึ่งแน่นอนว่าเธอตกลงที่จะไปเพราะคาดหวังกับการแจ้งเกิดเป็นดาราเบอร์ใหญ่ ก่อนจะพบว่าการแข่งขันในโลกของการแสดงนั้นมันไม่ได้ง่ายเหมือนที่เธอคิด แต่ว่าเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นนี้ล้วนมีนำพาให้เธอได้ค้นพบตัวตนของตัวเอง

ดู Sharpay’s Fabulous Adventure ได้ที่ :

 

 

Under Siege

Under Siege

เรือรบมิซซูรี่ของสหรัฐฯ จัดปาร์ตี้ขึ้นเนื่องในโอกาสการปลดระวาง เรือได้ต้อนรับทีมนักดนตรีและนักแสดงที่จะเข้ามาสร้างความสำราญให้กับคนบนเรือ ก่อนจะพบว่าทีมเหล่านั้นคือผู้ก่อการร้ายที่แฝงตัวมาเพื่อยึดเรือจากนั้นสงครามย่อมๆจึงเริ่มขึ้น กัปตันเรือและลูกเรือทยอยถูกฆ่าตายจนะกระทั่งเหลือเพียงพ่อครัวประจำเรืออดีตนาวีซีล ที่ต้องพยายามฉายเดี่ยวปกป้องเรือจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายใจโฉดครั้งนี้

ดู Under Siege ได้ที่ :

 

MIKE

MIKE

มินิซีรีส์กึ่งอัตชีวประวัติของอดีตนักชกแชมป์โลกรุ่นใหญ่ “ไมค์ ไทสัน” ที่จะนำเอาเรื่องราวทั้งดีและแย่ของนักมวยคนดังนั้นมาบอกเล่า ซึ่งเรื่องราวจะให้ความบันเทิงหรือสร้างแรงบรรดาลใจให้กับผู้ชมมากน้อยแค่ไหนก็ต้องมาดูกัน

ดู MIKE ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/search?q=Mike

 

American Horror Story SS2

American Horror Story SS2

ซีรีส์สยองขวัญเรื่องดังที่นำเสนอเรื่องราวความสยองขวัญอย่างโจ้งแจ้งและไม่หมกเม็ด เนื้อหาค่อนข้างรุนแรง(เรท R) โดยเนื้อหาแต่ละซีซั่นจะมีธีมไม่เหมือนกัน ส่วนซีซั่น 2 จะมีธีมคือโรงพยาบาลจิตเวชที่แม้จะไม่มีผีหลอกแบบตุ้งแช่แต่ก็สร้างความหลอนระทึกได้ไม่แพ้ซีซั่นอื่นเลย ใครที่ชอบเสพซีรีส์หลอนแบบลุ่มลึก ไม่เน้นผีหลอกแบบ Jump Scare ต้องห้ามพลาด American Horror Story SS2

ดู American Horror Story SS2 ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/search?q=American%20Horror%20Story


สำหรับใครที่รอ ดูหนังและซีรีส์ Disney+ Hostar เดือนสิงหาคม ใหม่ๆ จาก Disney+Hostar กันอยู่ ก็ไปตามลิสต์ด้านบนกันได้เลย มีครบทั้งหนัง ซีรีส์และแอนิเมชั่น รับรองสนุกครบรส เต็มอิ่มทั้งเดือนอย่างแน่นอน วันหยุดด๔กันให้จุใจกันไปเลยค่า