15 การ์ตูนอนิเมชั่น ดูได้ทั้งครอบครัว บน Disney+Hotstar และ Netflix

0
101
การ์ตูนอนิเมชั่น บน Disney+Hotstar และ Netflix

ระยะนี้มีแอนิเมชั่นจาก Netflix อย่าง The Sea Beast ที่ได้รับความนิยมและมีกระแสชื่นชมในวงกว้าง ซึ่งเชื่อว่าหลายคนที่รับชมกันไปแล้วก็น่าจะคิดเห็นคล้ายๆกันและอาจจะสงสัยว่ามีแอนิชั่นเรื่องไหนที่คุณภาพดีและควรค่าแก่การรับชมอีกบ้าง วันนี้เราจึงได้คัดเลือก 15 การ์ตูนอนิเมชั่น ดูได้ทั้งครอบครัว จาก Netflix และ Disney+ มาฝากกัน จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

15 การ์ตูนอนิเมชั่น Disney+Hotstar และ Netflix ดูได้ทั้งครอบครัว

The Sea Beast : Netflix

The Sea Beast ดูได้ที่ Netflix

The Sea Beast เป็นการ์ตูนอนิเมชั่น ดูได้ทั้งครอบครัวที่มาแรงสุดๆในช่วงนี้ โดยเป็นเรื่องราวของหนูน้อยเมซี่ แบรมเบิล ที่มีความฝันอยากเป็นนักล่าอสูร ตามการปลูกฝังจากหนังสือเรียนประวัติศาสตร์ เธอมีเจค็อบ ฮอลแลนด์ นักล่าอสูรมือฉกาจเป็นไอดอลในดวงใจ วันหนึ่งเธอแอบขึ้นเรือของเจค็อบแล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นระหว่างเดินเรือ จากนั้นทั้งสองก็พลัดหลงไปติดอยู่บนเกาะที่เป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าอสูร ในช่วงเวลาที่อยู่เกาะและขณะเดินทางกลับบ้านทั้งคู่ได้เรียนรู้ว่าเหล่าอสูรนั้นเป็นมิตรและไม่ได้คิดจะทำร้ายมนุษย์อย่างที่เคยเข้าใจ จึงเริ่มตั้งคำถามว่าทำไมมนุษย์และอสูรจึงต่อสู้กัน?

ดู The Sea Beast ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/81018682

Luca : Disney+

Luca ดูได้ที่ Disney+Hotstar

ลูก้า ปีศาจทะเลหนุ่มน้อยที่ถูกพ่อแม่เลี้ยงมายิ่งกว่าไข่ในหินและยังถูกสั่งห้ามเด็ดขาดไม่ให้โผล่พ้นน้ำ เพราะข้างบนนั้นมีแต่มนุษย์ใจร้ายที่อยากจะฆ่าฟันเหล่าปีศาจทะเลอย่างพวกเขา แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็นทำให้ลูก้าได้มาเจอกับ “อัลเบอร์โต้” ปีศาจทะเลอีกตัวที่ไปใช้ชีวิตอยู่ได้ทั้งบนบกและในน้ำ ด้วยความใฝ่รู้ของลูก้าและความใฝ่ฝันที่จะได้ขับรถจักรยานยนต์เวสป้าสักครั้งของอัลเบอร์โต้ มิตรภาพและการผจญภัยครั้งใหญ่ของทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้น

ดู Luca ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/luca/1260063730

Turning Red : Disney+

Turning Red ดูได้ที่ Disney+

เหมยลี่ สาวน้อยวัย 13 ปีที่กำลังวุ่นวายใจกับการพยายามทำตัวเป็นลูกสาวที่ดีของแม่ในแบบฉบับ Asian Culture แต่ปรากฏว่าเธอต้องคำสาปประหลาดที่จะเปลี่ยนเธอให้เป็นแพนด้าแดงทุกครั้งที่รู้สึกเขิน ตื่นเต้นและกระวนกระวายใจ เธอจึงต้องหาทางหยุดยั้งคำสาปนี้ให้ได้

ดู Turning Red ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/turning-red/1260086978

Soul : Disney+

Soul ดูได้ที่ Disney+

“โจ การ์ดเนอร์” ครูสอนดนตรีที่เบื่อหน่ายการใช้ชีวิตและพยายามไขว่คว้าหาความสำเร็จในแบบที่พ่อเขาเคยทำได้ แต่เมื่อโอกาสมาถึงโจกลับประสบอุบัติเหตุจนโคม่า แน่นอนว่าโจยังไม่อยากตายแต่วิญญาณดันออกจากร่างไปแล้ว เขาต้องเดินทางไปโลกหลังความตาย ทว่าโจดันหลุดไปดินแทนก่อนโลกแทนแถมยังได้มาเป็นพี่เลี้ยงของดวงจิต 22 ผู้ไม่อยากไปเกิดอีกด้วย เมื่อ 22 หลีกเลี่ยงการไปเกิดมาตลอดเพราะไม่รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่บนโลกไปทำไม การเดินทางค้นหาเป้าหมายชีวิตของเพื่อนซี้คู่ใหม่ก็เริ่มขึ้น

ดู Soul ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/soul/1260049853

 

Coco : Disney+

Coco ดูได้ที่ Disney+Hotstar

โคโค่ เด็กวัย 12 ขวบที่เกิดมาในครอบครัวที่เกลียดดนตรี แต่หัวใจของโคโค่นั้นเต็มไปด้วยเสียงดนตรีและมีความฝันอยากเดินตามรอยนักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ เมื่อถึงเทศกาลวันแห่งความตาย ชาวเม็กซิกันมากมายเชื่อว่าเหล่าวิญญาณได้กลับคืนสู่บ้านและครอบครัว แต่โคโค่กลับพลัดหลงไปอยู่ที่โลกวิญญาณแทน เขาต้องหากลับมาที่โลกจริงให้ได้ก่อนฟ้าสาง ไม่อย่างนั้นก็จะติดอยู่ที่นั่นไปตลอดกาล

ดู Coco ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/coco/1660010633

 

Up : Disney+

Up ดูได้ที่ Disney+

คาร์ล เฟร็ดดิกเซน คุณปู่คนขายลูกโป่งที่ได้ตัดสินใจออกทำตามความฝันในวัย 78 ปี ด้วยการนำลูกโป่งนับพันลูกผูกเข้ากับตัวบ้านเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในฝัน หลังจากบ้านทะยานขึ้นท้องฟ้ากว่าเขาจะรู้ตัวว่าความวุ่นวายในรูปแบบลูกเสือนักสำรวจที่เป็นเด็กชายวัย 8 ขวบได้แอบเกาะระเบียงบ้านตามมา ก็สายเกินกว่าจะนำบ้านลงสู่พื้นดินแล้ว การมุ่งหน้าไปสู่น้ำตกแห่งสรวงสรรค์ในครั้งนี้คุณปู่และเด็กชายได้เจอกับตัวละครแปลกประหลาดมาก การผจญภัยที่มาพร้อมกับความขบขันและความอบอุ่นใจจึงเกิดขึ้น

ดู UP ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/up/1660010198

 

Encanto : Disney+

Encanto ดูที่ Disney+

ครอบครัว “มาดริกัล” อาศัยอยู่ในเมืองมหัศจรรย์อย่าง “เอนคานโต้” เมืองเวทมนต์ที่มอบพลังพิเศษที่แตกต่างกันไปให้กับลูกหลานทุกคนในครอบครัวมาดริกัล ยกเว้นก็แต่ “มิราเบล” คนเดียวเท่านั้น เธอจึงเป็นเพียงสาวน้อยธรรมดาในบ้าน เธอจึงต้องพิสูจน์ตัวเองว่าคู่ควรกับครอบครัวนี้แม้ไม่มีพลังพิเศษเหมือนคนอื่น และโอกาสนั้นก็มาถึงเมื่อเธอพบว่ากำลังมีอันตรายคืบคลานเข้ามาและมันอาจทำลายเวทมนต์ของเอนคานโตได้เลย มิราเบลจึงกลายเป็นความหวังเดียวที่จะปกป้องทั้งครอบครัวและเมืองแห่งนี้

ดู Encanto ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/encanto/1260076051

 

Moana : Disney+

Moana ดูที่ Disney+

Moana บอกเล่าเรื่องราวการออกเดินทางของ “โมอาน่า” สาวน้อยลูกเจ้าของเผ่าวัย 16 ปี กับ “มาวอิ” ลูกครึ่งเทพและหมูกับไก่อีกอย่างละ 1 ตัวรวม 4 ชีวิต โดยมีจุดมุ่งหมายคือนำสิ่งของสำคัญที่มาวอิขโมยมาไปคืนในที่ที่ควรอยู่ การผจญภัยครั้งนี้ต้องฝ่าฟันภยันอันตรายมากมายทั้งจากหมู่เกาะต่างๆและสรรพสัตว์จากท้องทะเล…

ดู Moana ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/moana/1260017500

 

Rise of the Guardians : Netflix

Rise of the Guardians ดูที่ Netflix

“แจ็ค ฟรอสต์” เด็กหนุ่มอมตะผู้สร้างหิมะได้แต่กลับไม่มีใครมองเห็นหรือศรัทธาเขาเพราะคิดว่าแจ็ค ฟรอสต์เป็นเพียงเรื่องเล่าเท่านั้น วันหนึ่งแจ็คถูกเรียกให้มาเป็นผู้พิทักษ์อย่างไม่เต็มใจ แต่เพราะอยากรู้อดีตของตัวเองแจ็คจึงยอมร่วมมือกับผู้พิทักษ์รายอื่น คอยปกป้องความหวัง ความฝันและจินตนาการของเด็กๆไม่ให้ถูกทำลายโดย “พิทช์ แบล็ค” บูกี้แมนตัวร้าย แต่ความหวาดกลัวที่พิทช์สร้างขึ้นแพร่กระจายในจิตใจของเด็กๆอย่างรวดเร็ว ในขณะที่พลังของผู้พิทักษ์มาจากความศรัทธาของเด็กเหล่านั้น เมื่อไม่มีศรัทธา พลังก็หายไป แล้วพวกเขาจะหยุดยั้งเรื่องเลวร้ายในครั้งนี้ได้อย่างไร

ดู Rise of the Guardians ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/70243449

 

Zootopia : Disney+

Zootopia ดูที่ Disney+

“จู้ดี้ ฮอปส์” กระต่ายสาวตัวน้อยที่จากบ้านไปเป็นตำรวจในเมืองซูโทเปีย เมืองใหญ่ที่เธอเข้าใจว่าทุกคนจะเป็นอะไรก็ได้ที่ต้องการ แต่ความฝันมันไม่ง่ายแบบนั้นเพราะเธอเป็นเพียงสัตว์ตัวจ้อยในสายงานที่มีสัตว์ตัวบึกเบิ้มทำงานอยู่ด้วยกัน แทนที่จะได้จับผู้ร้ายอย่างที่ควรจะเป็นเธอจึงถูกไล่ไปทำงานที่ปลอดภัยมากกว่าอย่างเจ้าหน้าที่จารจร อย่างไรก็ตามเธอจับพลัดจับพลูได้ทำคดีใหญ่โดยมีเงื่อนไขว่าถ้าทำไม่สำเร็จในเวลาที่กำหนด เธอจะต้องลาออก ด้วยเวลาที่กระชั้นชิดแถมไม่มีใครช่วยเหลือเธอ เธอจึงต้องไปขอความช่วยเหลือจากจิ้งจอกนักต้มตุ๋น “นิคโคลัส ไวลด์” แม้ตอนแรกนิคจะขัดแข้งขัดขาจูดี้ แต่มิตรภาพบนความแตกต่างก็ก่อตัวขึ้นอย่างงดงาม

ดู Zootopia ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/zootopia/1260017510

 

How to train your dragon 1-3 : Netflix

How to train your dragon 1-3 ดูที่ Netflix

เรื่องราวการผจญภัยของ “ฮิคคัพ” และ “เพลิงนิล” มังกรคู่ใจ ที่มีจุดเริ่มต้นจากการเป็นศัตรูกันระหว่างมังกรและมนุษย์ไวกิ้ง การต่อสู้ที่มีมาอย่างยาวนานจบลงโดยลูกชายหัวหน้าเผ่าตัวผอมกระหร่องอย่างฮิคคัพ แต่ระหว่างทางยังมีอันตรายมากมายทั้งจากฝั่งมังกรและมนุษย์ด้วยกัน พวกเขาทั้งหมดต้องร่วมมือและเชื่อใจกันจึงจะผ่านเรื่องราวทั้งดีและแย่ทั้งหมดไปได้

ดู How to train your dragon ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/70109893

 

The secret life of pets 1-2 : Netflix

The secret life of pets 1-2 ดูที่ Netflix

เรื่องลับแก๊งขนฟูที่เล่าเรื่องราวในมุมของสัตว์เลี้ยง โดยมี “แมกซ์” เจ้าหมาที่เคที่เก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เล็กเป็นตัวละครหลัก มี “กิ๊ดเจ็ด” หมาสาวสีขาวขนฟูที่คิดไปเองว่าแม็กซ์หลงรัก “โคลอี้” แมวอวบอ้วนจอมขี้เกียจและสัตว์เลี้ยงน่ารักแสนซนอีกมากมาย สำหรับภาคแรกจะเล่าเรื่องการหลบหนีของแม็กซ์กับดุ๊กซึ่งเป็นหมาอีกตัวที่เคที่รับเข้ามาที่บ้าน ส่วนภาคต่อมาเป็นช่วงที่แม็กซ์เป็นพี่เลี้ยงลูกชายคนแรกของเคที่ เรื่องราวทั้ง 2 ภาคมีธีมเรื่องที่อาจไม่ชัดเจนมากนัก แต่เนื้อเรื่องก็สนุกสนาน ย่อยง่าย สามารถดูได้เพลินๆ เหมาะสำหรับเด็กๆ

ดู The secret life of pets ได้ที่ : https://www.netflix.com/th-en/title/80095314

 

Toy Story 1-4 : Disney+

Toy Story ดูได้ที่ Disney+Toy Story เป็นเรื่องราวการเดินทางของของของเล่นที่นำทีมโดย “วู้ดดี้” คาวบอยของเล่นตัวโปรดของเด็กน้อย 6 ขวบอย่าง “แอนดี้” เหล่าของเล่นผ่านการผจญภัยมากมายควบคู่ไปกับการก้าวผ่านทุกช่วงวัยของแอนดี้ ที่สุดท้ายแล้วแอนดี้ก็ไม่อาจเป็นเด็กและอยู่กับของเล่นได้ตลอดไป


ดู Toy Story ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/search?q=Toy%20Story

 

Big Hero 6 : Disney+

Big Hero 6 ดูได้ที่ Disney+

“ฮิโระ ฮามาดะ” หนุ่มน้อยอัจฉริยะกับ “เบย์แม็กซ์” หุ่นยนต์เพื่อนซี้ได้ค้นพบว่ามีวายร้ายใส่หน้ากากขโมยผลงานประดิษฐ์ของฮิโระไปใช้โดยไม่ชอบ แต่การที่พวกเขาจะปราบวายร้ายนี้ได้ก็ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆของ “ทาดาชิ” พี่ชายของฮิโระด้วย หลังจากนั้นพวกเขาทั้ง 6 คนก็เริ่มต้นปกป้องเมืองซานฟรานโตเกียวจากเรื่องเลวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น

ดู Big Hero 6 ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/big-hero-6/1260018153

 

Inside Out : Disney+

Inside Out ดูได้ที่ Disney+

“ไรลีย์” สาวน้อยวัย 11 ปี ที่เติบโตมาอย่างมีความสุขกับทุกอย่างที่เป็นอยู่ ทั้งครอบครัว บ้านและการเป็นนักฬาฝีมือดีประจำทีม แต่ว่าทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อเธอต้องย้ายบ้านไปอยู่อาศัยยังเมืองที่เธอไม่คุ้นเคย สังคมใหม่ๆทำให้เหล่าอารมณ์ของไรลีย์เปลี่ยนแปลงไป อารมณ์เหล่านี้ถูกควบคุมโดยเหล่าทีมงานที่คอยควบคุมส่วนกลางภายในจิตใจมนุษย์ โดยมี “ลันล้า” หรืออารมณ์แห่งความสุขคอยจัดการให้ทุกอย่างกลับมาดีขึ้น แต่เหล่าอารมณ์ทั้งหลายก็ขัดกันเองทำให้ไรลีย์รู้สึกสับสนและสูญเสีย เมื่อความเศร้าเป็นสิ่งเดียวที่เหลืออยู่ เธอจะก้าวข้ามมันและกลับมามีความสุขได้อีกครั้งหรือไม่

ดู Inside Out ได้ที่ : https://www.hotstar.com/th/movies/inside-out/1260018307


สำหรับใครที่กำลังมองหา การ์ตูนอนิเมชั่น ดูได้ทั้งครอบครัว คุณภาพดี มีเนื้อหาปลอดภัยและสามารถรับชมได้พร้อมกันทั้งครอบครัว ก็สามารถเลือกชมได้ตามลิสต์ข้างต้นกันได้เลย รับรองว่าสนุก ดูแล้วใจฟูอย่างแน่นอน